Mới đây trên trang cá nhân của mình, nam ca sĩ Quách Tuấn Du vừa bất ngờ livestream chia sẻ lại trường hợp nữ ca sĩ Ivy Trần – người em kết nghĩa của anh vừa gặp sự cố nổ ngực trên máy bay hôm 22/10.


Quách Tuấn Du bên giường bệnh của Ivy Trần và hai túi ngực silicon.

Theo lời kể của Quách Tuấn Du, anh đi cùng chuyến bay với nữ ca sĩ Ivy Trần từ Đài Loan trở về Việt Nam. Trước khi lên máy bay, sức khỏe của nữ ca sĩ vẫn ổn định, không sao cả. Tuy nhiên, khi ở trên máy bay, do áp suất cao cộng với chất lượng kém của túi ngực silicon nên “em gái” anh bất ngờ nghe ngực trái có những âm thanh lạ giống như vỡ ra.

Vì sợ phải tháo túi ngực và cơ thể bị ảnh hưởng nên sau vài ngày Vi mới đến bệnh viện cấp cứu. Các bác sĩ khuyên “Thánh nữ bolero dance” nên phẫu thuật để tháo túi ngực silicon ngay vì nguy cơ hoại tử.


Nhìn hình ảnh túi ngực silicon bị chuyển sang màu vàng, bể nát và bết dính, nhiều cư dân mạng không khỏi sốc.

Theo chia sẻ của nam ca sĩ Quách Tuấn Du, anh thực hiện livestream vì muốn nhờ cộng đồng mạng tìm giúp bác sĩ đã làm phẫu thuật cấy túi ngực cho Ivy Trần. Hiện bác sĩ này chối bỏ trách nhiệm và tắt điện thoại nên anh mới phải công bố sự việc. Khi gọi bằng số điện thoại khác, vị này lấy lý do đã bỏ nghề về quê vì bệnh ung thư. Quách Tuấn Du liên lạc liên tục 3 ngày nhưng vẫn chưa gặp.


Ivy Trần cho biết cô đang bị ảnh hưởng tinh thần rất lớn vì lo sợ.

Nam ca sĩ cũng cho biết thêm, thời điểm nữ ca sĩ Ivy Trần đi bơm ngực cách đây 7 năm, nhưng cô được bác sĩ viết phiếu bảo hành trọn đời với chi phí gần 2.000 USD , tức khoảng 44 triệu đồng. Trường hợp của nữ ca sĩ Ivy Trần khá hi hữu, là một bài học kinh nghiệm với những cô gái muốn nâng ngực cần phải chọn lựa cơ sở y tế uy tín.

Kul.vn