Mới đây trang Koreaboo đã đăng lại tâm thư của một cô gái (gọi tắt A – pv) tự nhận là thành viên nhóm nhạc thần tượng Hàn Quốc. Nữ ca sỹ kể về sự việc bị công ty ép “hầu hạ” người đàn ông 40 tuổi có thế lực trong làng giải trí.


Không ít thực tập sinh ở công ty giải trí Hàn đã lên tiếng kể về sự thật phía sau tấm màn nhung

Trong thư, cô A giới thiệu bản thân là thành viên của nhóm nhạc gồm 3 nữ chưa đủ tuổi vị thành viên. Vị giám đốc điều hành công ty giải trí đã “bán” một thành viên trong nhóm nhạc cho “nhà đầu tư” nhằm lấy tiền tài trợ. Theo đó, các nghệ sĩ trẻ bị ép phục vụ tại các cuộc vui chơi ở quầy bar hay phòng tắm xông hơi.

Dù biết các thành viên đều là trẻ vị thành niên nhưng vị CEO công ty vẫn cưỡng chế ép họ tới quán bar. Sau đó, cả 3 coo gái phải tới một căn phòng có CEO và 4 người đàn ông chưa từng gặp.

“Họ yêu cầu chúng tôi phải hầu rượu với lý do ‘phải có phụ nữ, rượu mới ngon’. Chúng tôi đã rất sợ hãi”. Cô A còn kể lại chuyện từng xảy ra với một thực tập sinh khác về việc “nhà đầu tư” bỏ ra 5 triệu won (100 triệu đồng) để yêu cầu qua lại thăm hỏi 2 lần trong 1 tháng.

Sau lần bị cưỡng ép phục vụ rượu, các cô gái còn bị đe dọa phải chấp nhận tiếp tục hoặc sẽ không thể phát triển trong ngành giải trí. Cô A cho biết, khi đó họ đã lo ngại mọi thứ có thể sẽ tan vỡ khi nhóm nhạc còn chưa kịp ra mắt.

Mọi chuyện không chỉ dừng ở đó. Vị CEO công ty còn ngỏ ý hỏi một người đàn ông trạc tuổi ngoài 40 xem ai trong số các cô gái khiến ông ta “vừa mắt” nhất. Sau đó, ông ta nói với một cô gái (cô B -pv) muốn tới một nơi yên tĩnh hơn để trò chuyện. Khi cô B từ chối, người đàn ông tức giận và mắng mỏ. Giám đốc công ty tiếp tục ép thành viên này phục tùng theo yêu cầu của đại gia kia trong 2 tiếng đồng hồ.

Sau khi trở về, cô B kể về việc bị đại gia dụ dỗ làm tình nhân với lời hứa sẽ đầu tư cho cô để phát triển sự nghiệp. Cô B liên tục bị đại gia này đưa tới những nơi vắng vẻ khi trời đã tối, lúc là quán café gần nơi ông ta đỗ xe, khi là nhà tắm xông hơi. Cuộc đi chơi kéo dài tới 4h sáng trong tâm lý hoảng loạn của nữ ca sĩ trẻ. Trước khi đi, người đàn ông để lại 100.000 won (2 triệu đồng) tại quầy thanh toán và nhắn sẽ sớm gặp lại.


Jang Seok Woo, Giám đốc điều hành Open World Entertainment đã phải lĩnh án vì cưỡng chế, lạm dụng tình dục các thành viên nữ trong công ty.

Ký ức đó trở thành nỗi sợ hãi trong tâm trí các thành viên nhóm nhạc. Cô A hy vọng câu chuyện này sẽ giúp các nghệ sĩ trẻ tránh được việc trở thành nạn nhân của việc bị ép hầu rượu.

Bức tâm thư một lần nữa là tiếng chuông cảnh báo về việc ngày một nhiều các cô gái trẻ trong công ty giải trí bị “bán” cho đại gia. Mới đây vụ án nữ diễn viên Jang Ja Yeon tự sát vì bị cưỡng hiếp hơn 100 lần đã được ra thông báo sẽ điều tra lại. Từ việc bị ép hầu rượu, làm gái bao cho tới danh sách những đại gia trong vụ án này đều gây nên nhiều tranh cãi.(Kul.vn)