Ngày 3/5, trên mạng xã hội chia sẻ đoạn clip ghi lại sự việc chồng đau đớn đưa theo con nhỏ từ Thanh Hóa ra Hà Nội để bắt quả tang vợ ngoại tình. Theo như chia sẻ, người vợ để con ở nhà cho chồng chăm sóc rồi ra Thủ đô làm việc kiếm tiền. Tuy nhiên, thời gian sau đó người chồng bất ngờ phát hiện vợ ngoại tình, thuê nhà trọ sống chung với nhân tình nên đã bế con ra tận nơi giải quyết sự việc.

Phát hiện vợ ra Hà Nội thuê nhà ở với trai tân, chồng đưa hai con đi bắt quả tang - Ảnh 1.
Hình ảnh người chồng ngồi nói chuyện với vợ và nhân tình khi bắt gặp cả hai ở cùng nhau trong phòng trọ. Ảnh cắt từ clip

Theo đó, biết chồng mang con ra thăm nên nhân tình của vợ đã tránh đi nơi khác, nhưng khi người chồng vờ dắt con về quê thì người đàn ông kia đã quay lại. Ngay sau đó bị người chồng cùng một số người thân xông vào bắt quả tang.

Bức xúc khi chứng kiến vợ ngoại tình, người chồng liền xông vào hành hung cặp đôi. Một số người chứng kiến sự việc lên tiếng can ngăn, đồng thời cho rằng nên ngồi lại nói chuyện rõ ràng để giải quyết sự việc. Lúc này, người chồng mới dừng tay lại.

Khi bị chồng bắt gặp đang ở với người đàn ông khác thì người vợ chỉ im lặng, ngồi cúi mặt dưới sàn nhà mặc cho anh chồng đau đớn, “Hắn hơn tau ở cái điểm gì? Chiều mi còn gọi điện cho tau nói chưa ngủ với ai, mi vẫn còn xưng tau cơ mà. Lần ni là lần thứ mấy rồi, 4 tháng trời”. Tuy nhiên, cả người vợ và nhân tình đều chỉ ngồi im lặng.

“Em cắp 2 đứa con từ Thanh Hóa ra, mà vợ em nó nói với em ra đâu thì ra chứ tao không tiếp. Vợ con em mà hắn nói với em như thế chị này. Nó khoe với em, anh có tin giờ em bỏ anh em vẫn lấy được trai tân không”. – người chồng nói với mọi người.

Ngay sau ó, anh chồng quay sang tiếp tục nói chuyện với người vợ,Giờ 3 mặt một lời, mi muốn sao mi nói tau coi nào. Mi xác định bỏ chồng bỏ con theo thằng ni à. Mi đi làm kêu không có xe, tau gửi xe ra cho mi đi. Mi ôm ấp hắn, cái xe thì mất”. Từ đầu đến cuối clip, người vợ vẫn một mực giữ im lặng.

Phát hiện vợ ra Hà Nội thuê nhà ở với trai tân, chồng đưa hai con đi bắt quả tang - Ảnh 2.
Người vợ và nhân tình chỉ cúi đầu, giữ im lặng. Ảnh cắt từ clip

Người chồng cũng gọi điện về gia đình vợ để nói hết sự việc vợ ngoại tình. “Vợ con ra ngoài này làm, cặp với một thằng bằng tuổi từ Tết đến giờ, ăn ở với nhau như vợ chồng. Con ra bắt được đang ôm ấp nhau ở phòng này mẹ này. Hắn người Thái Nguyên, trai tân mẹ ạ. Hai đứa đang quỳ trước mặt con đây. Con không biết thằng ý hơn con ở điểm gì. Hôm qua, ở ngoại về, H. nói là “anh ơi anh với em ly hôn đi, em không cần con”. Hắn ra thuê phòng trọ, con ra thằng kia đi nhưng con về phát là thằng kia đến ở cùng. Ăn ở như vợ chồng từ Tết đến giờ rồi”. Sau một hồi nghe chồng nói chuyện điện thoại và đưa máy cho nói chuyện với mẹ đẻ nhưng người vợ vẫn cúi mặt im lặng.

Đoạn clip trên sau khi chia sẻ lên mạng xã hội đã khiến nhiều người xôn xao bày tỏ thái độ bức xúc trước hành động và cách cư xử của người vợ.

“Nếu hết tình cảm thì có thể ly hôn, nhưng làm mẹ mà bỏ bê, nói không cần con cái rồi kiếm cớ đi làm thì không chấp nhận được. Dứt ruột đẻ ra mà bảo không cần con nhẹ nhàng thế thì thật bức xúc. Thấy thương anh chồng một nách hai con, còn phải vất vả ra tận Hà Nội tìm vợ”, tài khoản D.K.L bày tỏ.

“Quả thực người vợ ngoại tình là đáng trách. Tuy nhiên, cũng phải đặt ra câu hỏi ngược lại rằng người chồng đã thực sự yêu thương vợ con? Nếu đủ tốt mà vợ vẫn lăng nhăng thì thật sự đáng lên án, còn nếu chồng chưa tốt thì phải đánh giá cả đôi bên. Ngoài ra, việc gia đình không nên đưa lên mạng xã hội, càng không nên để con nhỏ phải chứng kiến mâu thuẫn, tranh cãi của cha mẹ, sẽ ảnh hưởng đến tương lai bọn trẻ sau này”, tài khoản L.Đ cũng bình luận.

Kul.vn