Một người đàn ông 50 tuổi ở Ấn Độ vừa bị bắt khi “tặng” cô con gái của mình cho hai người bạn. Họ nhốt cô suốt 18 giờ đồng hồ cho đến khi cô thoát thân và chạy về nhà mẹ đẻ.

Cảnh sát cho hay, người cha này đã đưa cô gái đến một hội chợ ở Kamlapur và thuyết phục cô cùng về nhà một người bạn của ông. Sau đó, hai người đàn ông tên Meraj và Singh đã có hành động hãm hiếp cô gái trẻ.

Meraj đã bị bắt, tuy vậy, người cha và Singh đã lẫn trốn trước khi cảnh sát tìm đến. Được biết trước đó, vào tháng 11 năm ngoái, người đàn ông này đã bị trục xuất khỏi làng vì những cáo buộc liên quan đến quan hệ loạn luân.

 Chủ tịch IMF – Christine Lagarde hôm thứ năm vừa qua đã kêu gọi Thủ tướng Ấn Độ – Narendra Modi tập trung vào bảo vệ những phụ nữ bị hãm hiếp.
 34jdtdt-07f0d

“Tôi hy vọng rằng các nhà chức trách Ấn Độ, bắt đầu với Thủ tướng Modi, chú ý nhiều hơn, bởi vì nó là cần thiết cho phụ nữ của Ấn Độ”, bà Lagarde nói trong phát biểu của mình.

Một báo cáo của Liên hợp quốc cho biết các nạn nhân chịu nạn hãm hiếp ở Ấn Độ là trẻ vị thành niên. Gần 11.000 trường hợp hãm hiếp trẻ em đã được báo cáo vào năm 2015, theo số liệu mới nhất của Cục tội phạm tội phạm quốc gia.

Kul.vn