Mới đây, một chiếc Mazda CX-5 đã được rao bán trên thị trường xe cũ với giá chỉ 400 triệu đồng, đi kèm với đó là những thông tin vô cùng thú vị được người rao bán tiết lộ.

Mazda CX-5 2018 rao bán giá 400 triệu cùng lời trần tình thật thà của người quảng cáo: Xe từng tham gia giải đua bơi lội - Ảnh 1.

Người rao bán không tiết lộ chính xác chiếc Mazda CX-5 được rao bán thuộc phiên bản nào. Tại Việt Nam, Mazda CX-5 2018 được THACO phân phối với 3 phiên bản: 2.0L 2WD, 2.5L 2WD và 2.5L AWD. Hiện tại, chiếc Mazda CX-5 đang đeo biển số Vĩnh Phúc.

Chủ nhân của chiếc Mazda CX-5 là một người khá trẻ tuổi và rất thích độ xe. Cản trước và sau đều được nâng cấp. Nội thất xe được đính hạt trang trí trên vô-lăng và các núm xoay. Chiếc Mazda CX-5 hiện có ODO hơn 50.000 km, nhưng sở dĩ xe có được mức giá bán lại rẻ đến vậy là do đã từng bị thuỷ kích trong một tai nạn gặp phải tại Hà Nội. Người rao bán còn vui vẻ chia sẻ: “Xe mới tham gia cuộc thi bơi lội tại SEA game 30”.

Mazda CX-5 2018 rao bán giá 400 triệu cùng lời trần tình thật thà của người quảng cáo: Xe từng tham gia giải đua bơi lội - Ảnh 2.

Người rao bán cũng cho biết thêm, hiện tại ngoại thất và nội thất của xe đã được phục hồi gần như hoàn toàn. Hệ thống giải trí, âm thanh cũng không phải vấn đề đáng lo ngại do hệ thống điện đã được kiểm tra cẩn thận. Tuy nhiên, động cơ của xe vẫn ở tình trạng chập chờn và thiếu ổn định. Xe được rao bán ở mức giá 400 triệu với hi vọng một thợ máy cao tay hơn sẽ có thể khôi phục phần nào động cơ của chiếc Mazda CX-5 này.

Mazda CX-5 2018 rao bán giá 400 triệu cùng lời trần tình thật thà của người quảng cáo: Xe từng tham gia giải đua bơi lội - Ảnh 3.

Theo thông tin mới nhất, chiếc Mazda CX-5 ngập nước đã nhanh chóng tìm được chủ nhân mới cách đây vài ngày. Không ít người tỏ ra quan ngại sau khi chiếc xe này được mông má và trở lại với thị trường cùng quảng cáo “xe không đâm đụng, ngập nước”. Tuy nhiên, phần đông tỏ ra đồng tình và tán dương sự thành thực hiếm thấy của người bán xe.

autopro.com