Hỗ trợ online: Phone: 0931.770.807 Hotline: 0902.077.707 (Anh Tuấn)

Tố vợ buôn ma túy không xong, bác sĩ Chiêm Quốc Thái đề nghị chia cho vợ 50 tỉ

Bạn đang ở >> TIN TỨC
     

 Cục cảnh sát hình sự (C45 – Bộ công an) đã kết luận việc bác sĩ Chiêm Quốc Thái tố cáo bà Vũ Thụy Hồng Ngọc (vợ) và mẹ, cùng em trai bà Ngọc có âm mưu đe dọa giết mình, tổ chức cướp giật tài sản, sản xuất, tàng trữ , mua bán trái phép chất ma túy tại Mỹ… là không có căn cứ. Gần đây nhất, bác sĩ Thái đã bắn tiếng đòi chia 50 tỉ cho bà Ngọc.

 Ngày 17.6 vừa qua, đã xảy ra xô xát giữa bác sĩ Chiêm Quốc Thái và vợ là bà Vũ Thụy Hồng Ngọc (Việt kiều Mỹ) tại bệnh viện thẩm mỹ Việt Mỹ (tại số 331 Nguyễn Trãi, P.Nguyễn Cư Trinh, Q.1, TP.HCM).

Ngày hôm sau, bác sĩ Thái đã liên hệ với phóng viên báo điện tử Một Thế Giới để thông tin vụ việc. Theo ông Thái, bà Ngọc tự ý đến bệnh viện và là nguồn cơn gây ra vụ việc. Bác sĩ Thái cũng cảnh báo rằng bà Ngọc có “vấn đề về thần kinh”. Chúng tôi đã liên hệ với bà Ngọc để lắng nghe ý kiến từ hai phía. Gần đây, bà Ngọc mới đồng ý trần tình về sự việc.

Bà Vũ Thụy Hồng Ngọc (Việt kiều Mỹ) cho biết hiện đang là vợ chính thức, có hôn thú với ông Chiêm Quốc Thái và là người cùng gây dựng bệnh viện thẩm mỹ Việt Mỹ (tại số 331 Nguyễn Trãi, P.Nguyễn Cư Trinh, Q.1, TP.HCM). Thế nhưng do có những bất đồng không thể hòa giải nên hai bên đang tiến hành thủ tục ly hôn. Bà Ngọc cho biết trong quá trình đó, ông Chiêm Quốc Thái đã cố tình trì hoãn ly hôn để độc chiếm khối tài sản do hai người cùng gây dựng (bà ước tính hàng trăm tỉ) mà ông Thái đang nắm giữ, đồng thời tìm mọi cách đẩy bà về Mỹ trong hoàn cảnh tay trắng.

Bà Ngọc nói: “Giới bác sĩ thẩm mỹ hầu như ai cũng biết tôi chính là người đã cùng gây dựng thương hiệu bệnh viện Việt Mỹ. Tôi vì quá tin tưởng chồng, để ông Thái đứng tên hết các tài sản. Giờ ông Thái không còn tình nghĩa, âm mưu đẩy tôi ra đường, hòng chiếm đoạt tòan bộ tài sản”.

NgocChiem

Bà Ngọc thẫn thờ tại bệnh viện Việt Mỹ khi báo cáo sự việc bị hành hung với công an phường Nguyễn Cư Trinh

Ảnh: Dương Cầm

“Ông Thái chẳng bao giờ muốn chia cho tôi đồng xu nào nhưng vì sợ bị ảnh hưởng đến danh tiếng, lòng tin của khách hàng nên đã bắn tiếng chia cho tôi 50 tỉ. Tôi không chấp nhận con số đó vì quá bất công. May là tôi sống với ông Thái có hôn thú, chứ không thì ông Thái đã chiếm đoạt tất cả. Tôi chỉ còn biết đợi tòa án phân xử, không còn cách nào khác nhưng ông Thái tìm đủ mọi cách để trì hoãn việc xét xử”.

Theo lời bà Ngọc, ngày 17.6 vừa qua, ông Thái muốn gặp bà Ngọc để thỏa thuận việc chia tài sản, đã đề nghị bà đến bệnh viện Việt Mỹ. Bà Ngọc kể: “Nói vài câu, ông Thái đóng cửa phòng làm việc lại. Ông Thái đã dùng vũ lực đàn ông, tấn công, hành hung, dùng kéo cắt tóc tôi. Tôi đã chạy ra ngoài, gọi công an cầu cứu. Vụ việc đang được công an phường Nguyễn Cư Trinh, quận 1, điều tra, giải quyết”.

Khi đề cập chuyện ông Thái nói bà có “vấn đề thần kinh” thì bà Ngọc vô cùng bức xúc. Bà Ngọc cho biết ông Thái đã nhiều lần tìm cách bôi nhọ mình và thậm chí đã có hành vi tố cáo không có cơ sở. Bà Ngọc mô tả đó là hành vi vu khống nhưng bà chưa viết đơn kiện ông Thái ra tòa vì còn nghĩ về tình nghĩa vợ chồng. “Tôi không thể tưởng tượng được việc một người đàn ông có thể nói xấu vợ và tìm cách đẩy người đầu gối tay ấp của mình vào vòng lao lý”.

Bà Ngọc cho biết: “Chuyện này tôi tính bỏ qua nhưng lần này thì tôi phải nói ra để mọi người hiểu đúng về con người tôi và để tránh việc chồng tôi bôi nhọ gây ảnh hưởng đến danh dự và uy tín tôi. Tôi còn có thể chịu đựng được các trò vu khống của anh Thái nhưng gia đình tôi, nhất là người mẹ của tôi không thể chịu được lời đàm tiếu của dư luận”.

Trong khi hồ sơ ly hôn đang được tòa án Q.1, TP.HCM thụ lý, giải quyết thì ông Thái đã có đơn tố cáo bà Ngọc lên Cục cảnh sát hình sự (C45 – Bộ Công an) về những điều không có thật. Bà Ngọc khẳng định hành động trên của ông Thái nhằm tìm cách đẩy người từng chung sống với mình vào vòng lao lý, hòng đạt được mục đích không phải phân chia tài sản. Nội dung đơn tố cáo của ông Thái gồm có:

Ông Thái bị bà Ngọc và bà Vũ Nguyệt Anh (mẹ bà Ngọc), ông Vũ Anh Quân (em bà Ngọc) đe dọa giết. Tổ chức cướp giật tài sản để chiếm đoạt thông tin về nhà đất, tài khoản ngân hàng của ông Thái. Tổ chức đưa người Việt Nam nhập cảnh trái phép vào nước Mỹ để sản xuất, tàng trữ, mua bán trái phép chất ma túy.

Cục cảnh sát Hình sự đã tiến hành kiểm tra, xác minh đơn thư tố giác tội phạm nêu trên của ông Chiêm Quốc Thái. Và ngày 24.6.2016, Đại tá Vũ Hoàng Kiên, Phó Cục trưởng Cục Cảnh sát Hình sự đã ký thông báo số 977/C45-P4, kết luận như sau: 

1. Việc ông Chiêm Quốc Thái tố cáo bị bà Vũ Thụy Hồng Ngọc, ông Vũ Anh Quân, bà Vũ Nguyệt Anh đe dọa giết: Ông Thái khai biết những người nêu trên đe dọa giết mình là do nghe ông Phạm Đình Thinh, sinh năm 1956, là anh họ của bà Ngọc nói lại. Còn ông Phạm Đình Thinh khai biết được những thông tin này là do nghe được cuộc nói chuyện giữa bà Ngọc, ông Quân, bà Nguyệt trong thời gian ông Thinh đang làm việc cho gia đình bà Ngọc tại Mỹ.

Tuy nhiên, đây chỉ là lời khai của ông Thinh, không có bằng chứng vật chất chứng minh.

Về phía bà Ngọc, bà khai không có việc bà cùng gia đình bàn bạc, đe dọa giết ông Thái. Còn ông Vũ Anh Quân và bà Vũ Nguyệt Anh đang định cư ở Mỹ, Cục Cảnh sát Hình sự chưa làm việc được để làm rõ vấn đề do ông Thái tố cáo.

Kết luận của Cục Cảnh sát Hình sự (C45): Những điều ông Thái tố cáo vợ là không có cơ sở 

Ảnh: Dương Cầm

2. Việc ông Thái tố cáo khoảng thời gian từ ngày 16.3.2016 đến ngày 20.3.2016 tại nhà bà Lê Thị Ngọc Lệ (mẹ ông Thái), ở số 124/1 đường Đào Duy Từ, P.5, Q.10, TP.HCM bị hai đối tượng (có thu được hình ảnh qua camera) đập ghế đá, tạt sơn, tạt mắm tôm trước cửa nhà bà Lệ để đe dọa, khủng bố. Cục Cảnh sát hình sự đã xác minh tại công an P.5, Q.10,

Công an P.5, Q.10 tiếp nhận sự việc, tiến hành điều tra, xác minh có sự việc này xảy ra, nhưng diễn biến rất nhanh, không có người làm chứng, chỉ thu được hình ảnh qua camera, chưa rõ nhân thân lý lịch nên công an Q.10 đang tiếp tục điều tra làm rõ.

Với các tài liệu xác minh thu thập được thì việc ông Thái tố cáo bà Ngọc, ông Vũ Anh Quân (em bà Ngọc), bà Vũ Nguyệt Anh (mẹ bà Ngọc) có hành vi đe dọa giết người là chưa có căn cứ.

3. Việc ông Thái tố cáo bị hai đối tượng đi xe máy cướp giật 1 túi xách (trong túi có: Các cuốn sổ tiết kiệm của ông Thái) vào khoảng 23 giờ 30 phút ngày 3.1.2016 tại khu dân cư Him Lam, Q.7, cùng thời điểm này ông Thái nhận được thông báo của Tòa Quận 1 phong tỏa toàn bộ tài khoản của ông Thái tại các ngân hàng (Sacombank, ACB, Viettinbank, ANZ…), nên ông Thái cho rằng việc bị hai đối tượng cướp giật túi xách có liên quan đến bà Ngọc.

Qua xác minh, Cục Cảnh sát Hình sự thấy: Sự việc ông Thái khai bị cướp giật xảy ra vào đêm khuya, không có người làm chứng, ông Thái không đến trình báo tại cơ quan công an địa phương nên không có căn cứ để xác minh.

4. Việc ông Thái tố cáo bà Ngọc, ông Quân (em bà Ngọc), bà Anh (mẹ bà Ngọc) có hành vi tổ chức đưa người Việt Nam nhập cảnh trái phép vào nước Mỹ để sản xuất, mua bán trái phép chất ma túy tại Mỹ. Quá trình xác minh, Cục Cảnh sát Hình sự thấy vụ việc trên ông Thái gửi đơn tố cáo đến Cơ quan Cảnh sát Điều tra Công an TP.HCM và đã tiếp nhận giải quyết.

Theo bà Ngọc, nếu bà thực sự buôn bán, tàng trữ, sản xuất ma túy như ông Thái tố cáo, tại sao Cục cảnh sát liên bang Mỹ, Cục Cảnh sát điều tra tội phạm ma túy Việt Nam vẫn để bà Ngọc nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật, tự do đi về giữa Việt Nam và Mỹ?

motthegioi.vn

Tin trước
Tin tiếp theo

Facebook:
Ads Banner 1
Ads Banner 2

Thông tin bất ngờ vụ nữ sinh lớp 9 bị 4 kẻ có địa vị dâm ô tập thể ở Thái Bình

photo-1-1539419608937441512165
Theo một cán bộ công an tỉnh Thái Bình, gia đình nữ sinh T.M. phủ...

Nam thanh niên bị truy sát đến chết ở Sài Gòn

gucchet
Các nhân chứng nhìn thấy nam thanh niên ngã xuống lề đường gục chết, cùng...

Phạm Băng Băng ốm yếu và có clip nóng với quan chức?

600_phpFtLlfF_1
Sau bê bối trốn thuế, Phạm Băng Băng bị đồn là sức khỏe giảm sút,...

Trên tay Bphone 3, giá từ 6.999k và 9.999k

4448705_tinhte_tren_tay_bphone_3_9
Giờ thì mình đã hiểu tại sao BKAV vẫn gọi BPhone 3 là “chất” như BPhone 2017....

Huyền thoại Horex VR6 Raw “hồi sinh”, giá gần 1 tỷ đồng

1539082117-295-huyen-thoai-horex-vr6-raw-7-1539068435-width660height440
Hãng môtô Horex đến từ Đức đã đánh dấu mốc quay trở lại của mình...

Cô gái để lại lá thư nhảy cầu Sài Gòn và cái kết.

1539101339-819-co-gai-de-lai-la-thu-nhay-cau-sai-gon-roi-bo-di-ca-ngan-nguoi-khon-kho-vi-ket-xe-anh-3-1539101131-width1548height871
Phát hiện điện thoại, áo khoác, đôi dép của cô gái cùng lá thư để...

Cặp đôi “âu yếm” trong quán trà sữa ở Lạng Sơn, chủ nhân clip lên tiếng

photo1538995882050-15389958820501329980971-15390472246121069250832
Những hình ảnh ghi lại trong một quán trà sữa khiến người xem không khỏi...

Lời kể kinh hoàng của nam thanh niên bị nhóm đối tượng bịt mặt chém nát chân.

photo-1-1538990213767833623327
Chỉ sau 1 đêm kinh hoàng, từ một thanh niên khỏe mạnh, anh Hùng đã...
383986
Visit Today : 408
Visit Yesterday : 236
This Month : 4989
Total Visit : 206471
Who's Online : 2