Trong buổi họp báo cho liveshow riêng diễn ra ngày hôm qua 21.8, Tùng Dương đã chia sẻ một số quan điểm riêng về dòng nhạc Bolero, và ngay lập tức nó gây nhiều tranh cãi: “Bolero chỉ mang tính hoài niệm, không mang tính chất sáng tạo, phát triển nền âm nhạc. Già trẻ, lớn bé mà đều đắm đuối với Bolero thì đúng là một sự thụt lùi”.

Theo đó, Mr. Đàm cũng đã bày tỏ sự bức xúc trước phát biểu của Tùng Dương. Ca sĩ Lệ Quyên ngay lập tức cũng “đứng cùng chiến tuyến” với Mr. Đàm trong sự việc lần này.

Mr. Đàm, Lệ Quyên lần lượt lên tiếng về phát ngôn của Tùng Dương

Ngay lập tức sau những động thái đáp trả từ Mr. Đàm và ca sĩ Lệ Quyên, “thánh comment” của showbiz Việt – Duy Mạnh đã có những bình luận về phát ngôn trên của Tùng Dương. Theo như lời nam ca sĩ người Hải Phòng: “Anh không nghiêng về bên nào, nhưng một trong những cái ngu của nghệ sĩ Việt Nam đó là chơi dòng nhạc này mà đi chê dòng nhạc khác.”

Đáp trả của Duy Mạnh khi được fan đặt câu hỏi về phát ngôn của Tùng Dương

Không chỉ Tùng Dương, Duy Mạnh còn đáp trả rất “sốc” về vụ việc ca sĩ Ngọc Sơn được cấp bằng “Giáo sư âm nhạc”.

Đáp trả rất “sốc” của Duy Mạnh về bằng giáo sư âm nhạc của ca sĩ Ngọc Sơn

Nam ca sĩ người Hải Phòng luôn được biết đến với những comment rất thẳng và thật

Sau rất nhiều những bình luận “thẳng như ruột ngựa” của mình về sự việc diễn ra trong showbiz Việt, Duy Mạnh một lần nữa cho thấy anh xứng đáng với biệt danh “thánh comment” hơn bao giờ hết. Cứ mỗi lần showbiz dậy sóng, người ta lại chờ đợi Duy Mạnh lên tiếng cũng bởi vì những cái bình luận “thẳng, thật” như thế này.

Tùng Dương…

và Ngọc Sơn vẫn im lặng trước mọi sự việc.

Internet.