Cụ thể, clip được lan truyền trên mạng xã hội ghi lại cảnh cô gái và một chàng trai cãi nhau kịch liệt trên đường, chàng trai này ngay sau đó có hành vi hành hung khiến cô gái lăn ra ngất xỉu.

Cô gái bị đánh đến ngất xỉu được kéo và cột điện ven đường

Một diện biến khác được clip thứ 2 ghi lại, khi cô gái đã ngất xuống đường, thay vì mang bạn gái đến viện hay vào vệ đường nghỉ mát thì chàng trai đi bên cạnh liên tục lôi tay vừa kéo dậy vừa buông lời mắng chửi.

Đây là hình ảnh chàng trai đi cùng kéo lê cô gái được cắt ra từ clip

Chủ nhận của clip trên cho rằng, cô gái bị đánh do cả 2 đi hết 2 tuyến phố vẫn chưa tìm thấy quán ăn. Thực thế, sau khi phóng viên Kul News tới địa bàn nơi xảy ra vụ việc để tìm hiểu thông tin thì mọi chuyện không hề giống với lý do cư dân mạng đang chia sẻ.

Theo thông tin từ những người chứng kiến, vụ việc diễn ra vào chiều 10/8 trên con phố Thái Hà. Cô gái bị bạn trai đánh ngất xỉu, nghi do ghen tuông chứ không phải do không tìm thấy quán ăn.

Trao đổi với chúng tôi một nhân viên cửa hàng điện thoại gần đó cho biết, thời điểm xảy ra vụ việc vào đầu giờ chiều 10/8, thời tiết vô cùng nóng nực. Trước đó ít phút, nhiều người chứng kiến đôi nam nữ này đã xảy ra xích mích ở khu vực đầu ngõ cách khoảng vài mét.

Một nhân viên chứng kiến chia sẻ: “Tôi có thấy 2 người cãi nhau được 1 lúc, quay lại đã thấy cô gái nằm bệt giữa đường. Người quay clip là khách hàng của chúng tôi. Có thể cô gái bị đánh là bạn gái của anh kia. Cô gái tỏ ra đau đớn ngất lên ngất xuống”.

Đoạn đường nơi xảy ra vụ việc trên

Ngay sau khi clip xuất hiện trên mạng xã hội, nhiều độc giả quan tâm và bình luận. Đa số mọi người đều tỏ ra bất bình trước hành động của chàng trai. Độc giả Lâm Lê chia sẻ: “Không hiểu thanh niên này nghĩ gì, gì có ghen tuông gì, ai có lỗi thì việc đánh phụ nữ cũng không thể chấp nhận được”.

Cũng theo người dân gần khu vực trên, cô gái sau khi vực dậy đã được nam thanh niên kia đưa lên taxi rời khỏi hiện trường, sự việc vì thế không được trình báo cơ quan công an.

Internet