Hiền vốn ban đầu là một vũ công belly dance có tiếng tại Sài Gòn, địa điểm làm việc của cô chính là các quán bar lớn nhỏ. Từ đó cuộc sống của cô nàng này trượt dài bởi những cám dỗ khó tránh khỏi…

Vết trượt dài của nữ vũ công…

Cách đây 8 năm, Phạm Thị Thanh Hiền hơn 20 tuổi, căng tràn nhựa sống. Thân hình đúng chuẩn cùng gương mặt khá hợp mốt thời bấy giờ, Thanh Hiền khiến bao chàng trai mê đắm, theo đuổi.

“Tú bà” Nguyễn Thị Thanh Hiền thuở mới vào nghề dancer (Ảnh: FBNV)

Không chỉ thế, Hiền còn là một vũ công belly dance có tiếng tại Sài Gòn lúc bấy giờ, địa điểm làm việc của cô chính là các quán bar lớn nhỏ.

Những đồng tiền thù lao đầu tiên tuy không nhiều nhưng đó là mồ hôi công sức của cô vũ công mới vào nghề trân trọng.

Thế nhưng, trong tiếng nhạc xập xình, ánh đèn mờ ảo, khói thuốc và rượu cay, Hiền đã bị cám dỗ bởi những thứ xa hoa ấy để rồi tự đánh mất mình lúc nào không hay…

Vào năm 2014, nhan sắc của Hiền bỗng nhiên thay đổi rõ rệt. Từ cô vũ công da đen nhẻm, Hiền trở nên trắng trẻo, quyến rũ hơn.

Cuộc sống của Hiền cũng trở nên “sang chảnh” hơn rất nhiều. Những địa điểm thường xuyên đến của cô luôn là các bar, club nổi tiếng nhất.

 

Và cũng từ đó, Hiền liên tục góp mặt trong các cuộc thi nhan sắc lớn nhỏ. Hiền sở hữu một loạt danh hiệu hoa khôi, á khôi lớn nhỏ. Dù cho đó có là cuộc thi “ao làng” thì cũng là một bước đệm hoàn hảo giúp Hiền kiếm được nhiều sự quan tâm từ truyền thông, tự nâng giá trị bản thân bằng cái mác “Hoa khôi”.

Từ năm 2015 đến nay, công chúng biết đến Hiền qua các cuộc thi này. Thỉnh thoảng người ta mới thấy cô cũng có tham gia dự án phim ngắn, clip ca nhạc với tư cách diễn viên.

 Dù chưa thật sự nổi bật hay có tiếng vang nhưng Hiền cũng đã có thêm một danh xưng “diễn viên” để góp phần đánh bóng danh tiếng của bản thân.

Được biết, Hiền hay hợp tác cùng với một ca sĩ có tên Hải Rio. Cả hai đã có những màn kết hợp khá ăn ý trong phim ngắn chiếu Tết năm vừa qua .

Trên Facebook Hiền luôn là những hình ảnh đi thi hoa hậu, ăn chơi sang chảnh khiến nhiều người trầm trồ.

Cuộc sống hưởng thụ, đi du lịch bốn phương của hoa khôi kiêm “tú bà” trong đường dây bán dâm 2.500 đô (Ảnh: FBNV)

Vậy câu hỏi đặt ra ở đây là, Hiền làm gì mà có nhiều tiền, xài đồ hiệu, hưởng thụ thoải mái đến như vậy?

Câu trả lời đã được bật mí vào ngày hôm qua, 17/8/2017.

Hiền đã bị bắt cùng 4 “đồng nghiệp” khi đang bán dâm cho các đại gia với giá 2500 USD chấn động cộng đồng mạng.

Từ một vũ công, Thanh Hiền đã sa chân vào con đường “buôn phấn bán hương” rồi sau đó trở thành tú bà, dắt khách cho các chân dài khác sa chân vào con đường này.

Hiền “sa chân” trong đường dây bán dâm vừa bị CA triệt phá (Ảnh: Thanh Niên)

Có người tiếc, có người không. Nhưng cám dỗ luôn ở quanh ta và những ai không đủ bản lĩnh giống Hiền thì sa ngã là điều không thể tránh khỏi…

internet